Chính sách vận chuyển

Saigori là phòng khám chuyên khoa Da Liễu cung cấp các dịch vụ: Điều trị bệnh da liễu, điều trị mụn, điều trị sẹo, trẻ hóa da, tạo hình thẩm mỹ, điều trị nám, điều trị tóc,… được các khách hàng trong tin tưởng sử dụng. Vì là một đơn vị kinh doanh ngành nghề mang tính đặc thù nên nếu khi quý khách quyết định đặt hàng và chúng tôi sẽ cung cấp hàng hóa đến tay khách hàng với chính sách giao hàng như sau:

Các phương thức giao hàng

Khi khách hàng tiến hành mua sắm các gói dịch vụ trực tuyến trên Website saigori.vn. Sau khi đã cùng khách hàng xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch khám chữa bệnh cũng như thuốc, thiết bị đặc trị ngay tại Phòng Khám của Saigori tại Thủ Đức.

Về chi phí giao hàng

Việc giao nhận hàng của Saigori thường được diễn ra ngay tại Phòng khám công ty mà không cần giao nhận hàng đi bên ngoài. Mọi sản phẩm chăm sóc da, thuốc đặc trị cũng như trang thiết bị đều được đặt tại công ty nên khách hàng muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì đều có thể đến Phòng khám để sử dụng trang thiết bị kiểm tra tình trạng da. Sau đó mới quyết định mua sản phẩm, dịch vụ …. nào phù hợp với tình trạng của mình. Mọi chi phó giao nhận hàng đều là miễn phí và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ là ngay trong thời điểm Saigori xuất hóa đơn. Khách hàng sẽ được nhận ngay những sản phẩm hay dịch vụ mà mình đã thanh toán.